Dịch vụ diệt mối EPC

moi332 1 300x178 - Dịch vụ diệt mối EPC

DỊCH VỤ TIÊU DIỆT VÀ KIỂM SOÁT MỐI TẬN GỐC TỪ EUROPESTCONTROL – EPC

Mối  là loại côn trùng phổ biến trên thế giới đặc biệt các khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa. Chúng không gây hại trực tiếp đến sức khỏe con người, vật nuôi. Tuy nhiên, mối có thể tấn công, phá hoại những vật dụng xung. Từ những trang thiết bị, nội thất, cho đến công trình xây dựng.  Chúng  gây thiệt hại lớn đến kinh tế doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng. Chính vì vậy, để giảm thiếu thiệt hại mà các dịch vụ diệt mối được sử dụng rộng rãi.

TÁC HẠI CỦA LOÀI MỐI, TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI UY TÍN

Mối là hiểm họa của các công trình xây dựng, tài sản của con người.

Sức ăn của một tổ mối có thể phá hủy nhà cửa, đê điều, cầu cống, hồ chứa nước, tàu thuyền, trang thiết bị, nội thất…Đồng thời chúng còn làm hỏng cả những tài liệu lưu trữ công ty, sách vở tại thư viện.

Mối vẫn có thể gây ra tác hại cho cả thiết bị máy móc, bê tông, công trình xây dựng.

Trong quá trình di chuyển và tìm kiếm thức ăn, chúng sẽ tiết ra chất axit cùng nước bọt ăn mòn những vật dụng cản đường. Mối hoạt động rất bền bỉ và tập trung theo đàn. Vì vậy, trong thời gian dài tổ mối sẽ phá hủy bê tông tạo thành vết nứt. Lâu dần, các tác nhân bên ngoài như: mưa, nắng, ẩm mốc, hay nước rò rỉ vào vết nứt sẽ phá hủy bề mặt tường. Những lỗ rỗng do mối di chuyển ở mặt đất, nền xây dựng nếu không diệt trừ có thể gây sụt lở nghiêm trọng. Vì vậy, các công trình có thể bị đổ sập bất kì lúc nào.

Mối đục rỗng các đồ vật gỗ, nội thất trang trí, vật dụng mà không một ai hay biết.

Mối rất yêu thích Cenlulose. Chúng sẽ đục khoét cho đến khi không còn lượng cenllulose thì sẽ di chuyển tìm kiếm nguồn thức ăn mới. Dần dần như vậy mối từng bước phá hại tài sản của con người một cách nhanh chóng. Đặc biệt, ngoài phá hủy hiện vật, mối còn tiêu hủy tài liệu, sách vở, hồ sơ… Ngoài ra, chúng còn phá hủy hệ thống cáp điện ngầm và các thiết bị điện tử, gây nhiễu loạn tại các khu vực làm việc lớn.

Tác hại của mối với vườn ươm, cây trồng

Mối gây thiệt hại rất lớn đến các loại cây trồng cả cây lương thực lẫn công nghiệp. Chúng xâm hại và ăn mòn hết lõi bên trong cây cho đến khi cây chết. Trong vườm ươm, mối tấn công hạt hoặc hom giống làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và chất lượng cây con.

Theo thống kê hằng năm mối gây ra những thiệt hại lớn về kinh tế. Các công trình, nhà ở, khu vực khách sạn resort phải bỏ ra lượng kinh phí lớn nhằm sửa chữa, cải tạo lại những nơi mối đi qua.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ PHÒNG TRỪ VÀ DIỆT MỐI

Có khá nhiều phương pháp phòng trừ cũng như tiêu diệt mối. Ngoài các phương pháp phòng tránh và diệt mối tự nhiên còn có thể sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín trên thị thường.

Phương pháp diệt mối tự nhiên

Đây là phương pháp thủ công, được lưu truyền trong dân gian. Với phương pháp này, chủ yếu sử dụng các mẹo nhỏ để diệt trừ. Ví dụ để trừ mối mọt cho gỗ khi xây nhà, trước kia chúng ta thương hay ngâm gỗ, thuồng luồng xuống ao hồ. Tuy đơn giản nhưng cách này giúp bảo quản gỗ đặc biệt các trụ, cột, kèo rất tốt.

Còn cách thức diệt mối, ngày xưa Việt Nam ta hay đào xung quanh rồi đốt tổ mối hoặc đổ nước ngập úng khu vực sinh sống của chung. Ngoài ra sử dụng nước thơm chế sơn, NH3 để diệt mối cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên không nên dùng bên trong căn nhà.

Phương pháp thủ công tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả hạn chế. Đồng thời cách trên chỉ áp dụng trong nhà ở, còn các khu vực như: công trình, công ty, nhà xưởng, văn phòng đường đi của mối sẽ khó và rắc rối hơn.

Các dịch vụ diệt mối 

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ diệt mối khác nhau. Dựa vào đặc điểm gây hại và tình hình thực tế của mỗi khách hàng để lựa chọn phương pháp kiểm soát phù hợp

Phương pháp diệt mối sinh học tận gốc

Diệt mối sinh học tức là diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học. Các chuyên gia sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật bơm thuốc trực tiếp lên mối sống để chúng lây lan mang thuốc về tổ và tiêu diệt toàn bộ tổ mối dưới đất.

Phương pháp phun tẩm hóa chất định kỳ 

Là phương pháp tiến hành phun trực tiếp lên các khe tường, khe nền của công trình. Việc phun tẩm sẽ tạo hàng rào ngăn chặn không cho mối xâm nhập từ dưới lên. Khi thực hiện cần phải thường xuyên kiểm tra. Bởi vì phun hóa chất nên thuốc sẽ mất tác dụng sau một khoảng thời gian nhất định. Sau đó cần kiểm tra để có biện pháp bổ sung nếu phát sinh vấn đề.

Phương pháp tẩm nền chống mối

Thiết lập hàng rào hóa chất liên tục phía dưới sàn và bao quanh công trình. Cần đảm bảo đủ lượng hóa chất để tiêu diệt và ngăn chặn sự xâm nhập của mối vào công trình trong nhiều năm.

Dịch vụ diệt mối hiện nay có những tính năng, ưu điểm, hiệu quả riêng biệt. Trước tiên nó không gây ô nhiễm môi trường, an toàn cho người và vật nuôi. Ngoài ra dịch vụ diệt mối không khoan đào tìm tổ mối cấu trúc mỹ quan khu vực vẫn được giữ nguyên.

DỊCH VỤ PHÒNG TRỪ VÀ TIÊU DIỆT MỐI ÂU CHÂU (EPC)

Dịch vụ diệt mối Âu Châu cam kết sự hài lòng khách hàng là phương châm của chúng tôi.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng bao gồm: dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt chuột, muỗi, ruồi, kiến, gián…

  • Sử dụng nguồn thuốc an toàn, được kiểm định bởi các tập toàn lớn trên thế giới như: Bayer, Sygenta…
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm
  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo, chuyên nghiệp
  • Quy trình xử lý rõ ràng từng khâu, báo cáo nghiệm thu đầy đủ đến khách hàng
  • Đặc biệt, tại Âu Châu chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn miễn phí đến bất kì khách hàng nào yêu cầu.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ DIỆT MỐI EPC

IMG 0189 300x200 - Dịch vụ diệt mối EPC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Sắp xếp nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực tế.

Khảo sát khu vực văn phòng, chung cư, khách sạn… khu vực theo yêu cầu.Xác định tình trạng gây hại của mối, nguồn gốc phát sinh mối. Lên hạng mục xử lý, tiêu diệt mối, phòng mối hay tẩm nền côn trùng.

Bước 3: Chuyên viên kỹ thuật lên phương án và tư vấn giải pháp và thuốc xử lý phù hợp. Gửi báo giá chi tiết đến khách hàng.

Lên phương án dựa vào đặc điểm gây hại và tình hình thực tế qua khảo sát.  Lựa chọn phương pháp tiêu diệt mối thích hợp. Sau đó gửi báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 4: Thống nhất phương án, chi phí, vị trí xử lý bằng thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Sắp xếp lịch xử lý, tiến hành nhử mối và diệt trừ mối tận gốc

Đặt hộp nhử mối theo khảo sát đã định với số lượng phù hợp. Khi mối tập trung tại hộp nhử, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch, lan truyền lên hộp nhử và các đường đi của mối. Lượng thuốc rắc cần đảm bảo để mối thợ không chết liền mà cõng thuốc mang về tổ lây nhiễm với cả đàn mối.

Bước 6: Kiểm tra và nghiệp thu

Nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm kiểm tra lại và dọn dẹp vệ sinh vị trí xử lý. Sau đó khách hàng đánh giá mức độ hài lòng và ký biên bản nghiệm thu với công ty.

Bước 7: Khách hàng theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên và có quyền đóng góp cũng như phản hồi về ý kiến đến chăm sóc khách hàng của đơn vị thực hiện.

Bước 8: Tại EPC dịch vụ diệt mối hoặc tất cả các dịch vụ khác đều có chính sách bảo hành và sửa chữa miễn phí nếu phát sinh vấn đề trong thời gian đã thỏa thuận.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 028 3727 3468

HOẶC: 0969 031 313

EMAIL: info@europestcontrol.com.vn

ĐỊA CHỈ: 930 QUỐC LỘ 13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH.