Dịch vụ diệt chuột EPC

IMG 0108 e1522048601442 - Dịch vụ diệt chuột EPC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, Công Ty Âu Châu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng. Ngoài tiêu diệt, phòng ngừa các loại côn trùng gây bênh như: kiến, gián, ruồi, muỗi… Chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả. Tại Âu Châu, dịch vụ diệt chuột được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề, am hiểu kiến thức về các loài giúp quá trình tiêu diệt, kiểm soát đảm bảo hơn. Không những vậy, các thiết bị và hóa chất đưa vào sử dụng đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng từ các tập đoàn lớn.

Dịch vụ diệt chuột Công ty Âu Châu sẽ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt nhằm đảm bảo yêu cầu về chất lượng được đặt ra. Mở đầu từ rkhâu tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn khách hàng cho đến bước tiến hành thực hiện. Đặc biệt, nhằm đảm bảo hơn chất lượng dịch vụ cung ứng, chúng tôi luôn đề ra các chính sách hậu mãi, chính sách bảo hành đến quý khách.

pa 300x203 - Dịch vụ diệt chuột EPCQuy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Bước 2. Sắp xếp nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát thực tế tại văn phòng, chung cư, khách sạn… khu vực theo yêu cầu. Từ đó, nhân viên kỹ thuật ước lượng số lượng, vị trí đặt hộp bẫy, bả phù hợp.

Bước 3: Lên phương án và tư vấn giải pháp xử lý phù hợp. Gửi báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 4: Thống nhất phương án: chi phí, sơ đồ thực hiện bằng thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Sắp xếp lịch xử lý và tiến hành dịch vụ cho khách hàng.

Bước 6: Báo cáo tuần, tháng, quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu và thỏa thuận.

Bước 7: Khách hàng theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên và có quyền đóng góp cũng như phản hồi về ý kiến đến chăm sóc khách hàng của đơn vị thực hiện.

Bước 8: Bảo hành và sửa chữa nếu phát sinh vấn đề.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ KHẢO SÁT MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 028 3727 3468

HOẶC: 0969 031 313

EMAIL: info@europestcontrol.com.vn

ĐỊA CHỈ: 930 QUỐC LỘ 13, P. HIỆP BÌNH PHƯỚC, Q. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH.