dịch vụ tiêu diệt côn trùng

Côn trùng gia dụng là gì?

Côn trùng gia dụng bao gồm các loài như: ruồi, muỗi, kiến, gián, ve, bọ chét,…hay xuất hiệu nhiều tại khu dân cư, doanh nghiệp, khách sạn. Chúng đều là trung gian mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Đồng thời chúng còn gây hư hỏng cho các vật dụng nhà ở, công ty. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt thì việc tiêu diệt côn trùng gia dụng rất cần thiết.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ tiêu diệt côn trùng ngày càng tăng. Nguyên nhân chủ yếu từ các điểm bùng phát dịch bệnh khiến con người quan tâm hơn đến môi trường sống xung quanh. Đặc biệt nổi trội nhất là khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Lựa chọn công ty dịch vụ diệt côn trùng gia dụng

Diệt côn trùng tuy đơn giản nhanh chóng nhưng có khá nhiều vấn đề nảy sinh. Thứ nhất, cần diệt đúng cách, đúng đặc điểm từng loại. Như vậy mới có thể tiêu diệt tận gốc, hạn chế sự phát sinh trở lại. Đơn cử nhất như diệt mối cũng nhiều công đoạn khác nhau. Nếu đơn vị dịch vụ chỉ phun xịt diệt mối lính, mối chúa vẫn còn tức khả năng sinh sản, hình thành lại đàn mối rất cao. Vì vậy chúng tiếp tục sinh sôi, phá vỡ các cấu trúc nhà cửa, công trình tại nơi cư trú. Thứ hai, sử dụng thuốc diệt côn trùng phải đúng cách, đủ liều lượng không gây hại đến vật nuôi. Thứ ba, thời gian diệt cũng quan trọng không kém. Đối với một số loại như ruồi chỉ hoạt động ban ngày vì vậy thời gian kiểm soát thích hợp là trước khi mặt trời lặn. Trong khi đó, gián, chuột có xu hướng hoạt động về đêm nên đây cũng là thời điểm thích hợp đặt bẫy.

Như vậy, nên lựa chọn dịch vụ tiêu diệt côn trùng gia dụng tại thành phố Hồ Chí Minh như thế nào?

Một đơn vị cung cấp dịch vụ tiêu diệt côn trùng gia dụng phải có quy trình rõ ràng. Đầu tiên khảo sát, nắm rõ đặc tính từng loại, sau đó đưa ra phương án tiêu diệt hợp lý. Những phương án sẽ bao gồm vị trí, phương thức đặt bẫy, loại thuốc sử dụng, sơ đồ đường đi và thời gian thực hiện. Ngoài ra, kiểm tra trang thiết bị, vật dụng dịch vụ có an toàn không? Sử dụng thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, đơn vị thực hiện phải có thẻ hoặc giấy phép hành nghề liên quan được cấp

Dịch vụ tiêu diệt côn trùng Âu Châu

Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, Công ty diệt côn trùng EPC tự tin là một trong những đơn vị dịch vụ tiêu diệt côn trùng hiệu quả, uy tín. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng nhỏ như nhà dân cho đến khu vực căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… Tại Âu Châu, việc kiểm soát côn trùng được thực hiện theo trình trự khoa học, hợp lý. Không những vậy, chính sách bảo hành, hậu mãi phù hợp nhằm tạo dựng niềm tin đến khách hàng.

Công ty chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ tiêu diệt côn trùng gia dụng bao gồm:

– Dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát ruồi

– Dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát muỗi