2 - Dịch vụ diệt chuột uy tín Âu Châu
29
Th8

Dịch vụ diệt chuột uy tín Âu Châu

dich vu kiem soat chuot - Dịch vụ diệt chuột uy tín Âu Châu

Chuột là vấn đề nan giải của mỗi hộ dân, gia đình và cả chủ nhà hàng, doanh nghiệp. Chúng xuất hiện khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị với khả năng sinh sản nhanh chóng. Chuột gây hại mùa màng, phá hư cây non, hoa màu hoặc làm hư hỏng các trang thiết bị, máy móc bao gồm đường dây điện…. Trên phương diện đời sống, chúng lây lan các căn bệnh nguy hiểm như: dịch hạch, bệnh tiêu hóa, bệnh vàng da… Không những vậy, sự xuất hiện của chuột ảnh hưởng mỹ quang công ty, văn phòng. Nhìn chung những tác hại chuột gây ra không hề nhỏ tuy nhiên làm thế nào để kiểm soát dịch hại? Phương pháp phổ biến và hiệu quả hiện nay chính là sử dụng dịch vụ diệt chuột uy tín.

Dịch vụ diệt chuột uy tín Âu Châu

Để lựa chọn, tìm ra dịch vụ diệt chuột uy tín không hề dễ. Tuy nhiên, với những thâm niên hoạt động Công ty Âu Châu tự tin là đơn vị diệt chuột uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Công ty thành lập với phương châm hoạt động nhằm giải tỏa nỗi lo lắng và mang đến sự hài lòng khách hàng. Xuyên suốt 15 năm hoạt động, chúng tôi tạo nên những niềm tin cho khách hàng đang phục vụ. Với lợi thế kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tào từ kiến thức đến tác phong, Âu Châu trở thành đơn vị diệt côn trùng, diệt chuột uy tín.

Lý do tạo nên sự uy tín trong dịch vụ của Âu Châu 

Âu Châu luôn chú trọng khách hàng là trên hết vì vậy chất lượng dịch vụ luôn được chú trọng, quan tâm.

Để tạo nên sự hài lòng, ngoài hiệu quả ra còn chưa đủ. Nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo bài bản, thái độ chuyên nghiệp, thân thiện khi gặp và xử lý đơn hàng.

Nguồn hóa chất và trang thiết bị của Âu Châu đảo bảm tuyệt đối. Các dòng hóa chất có nguồn gốc rõ ràng từ các tập đoàn lớn trên thế giới như: Bayer, Sygenta, Basf… Trang thiết bị khi diệt chuột cũng được hỗ trợ đầu tư đúng đắn. Các hộp đặt bẫy hoặc bả được nhập khẩu từ các nước như: Mỹ, Đức… Việc đầu tư như vậy nhằm vừa mang lại kết quả mà vẫn không tác động đến môi trường.

Tiếp theo là chính sách bảo hành của chúng tôi. Khi tiến hành dịch vụ nếu phát sinh trường hợp do lỗi công ty chúng tôi sẽ tiến hành lại không thu phí. Ngoài ra, các bước khảo sát, lên phương án và tư vấn cũng không tốn phí.

Quy trình diệt chuột tại Âu Châu

Để trở thành dịch vụ diệt chuột uy tín thì quy trình thực hiện rất quan trọng. Chúng tôi thiết lập một quy trình chuyên nghiệp dựa trên kinh nghiệm và kiến thức có được. Các bước được phân định rõ ràng nhằm đảm bảo kết quả đạt được.

B1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

B2. Tiến hành khảo sát thực tế, nắm bắt tình hình

B.3 Lên phương án và tư vấn dịch vụ đến khách hàng dựa trên nhận biết thực tế.

B4. Tiến hành soạn thảo và báo giá

B5. Ký hợp đồng và tiến hành xử lý theo phương án đã thỏa thuận

B6. Nghiệm thu kết quả

B7. Bảo hành, bảo trì