thuốc diệt muỗi
30
Th8

Có những loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nào?

Có những loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nào?

Vào mùa mưa hoặc mùa nóng lại là thời điểm lý tưởng bùng phát muỗi trên diện rộng. Việc bùng phát loài côn trùng nguy hiểm này còn kéo theo các trận dịch nguy hiểm từ sốt rét, sốt xuất huyết hay viêm não Nhật Bản… Các trận dịch ngày càng khó kiểm soát do những biến chứng nguy hiểm từ virus gây ra. Trên thế giới hầu như chưa có thuốc đặc trị bệnh này. Vì vậy cách tốt nhất để phòng ngừa chính là tiêu diệt muỗi. Để tiêu diệt, phòng ngừa muỗi có khá nhiều cách hoặc sử dụng phương pháp dân gian hay hiện đại. Tuy nhiên, hiệu quả mạnh mẽ phải nói đến thuốc diệt muỗi. Nhưng việc sử dụng thuốc diệt muỗi hiệu quả không dễ dàng cũng như việc lựa chọn loại thuốc cũng vậy. Dưới đây chúng tôi mách bạn hai nhóm thuốc diệt muỗi hiệu quả thông thường được phân cụ thể.

Nhóm thuốc diệt muỗi hiệu quả có tác dụng nhanh chóng tức thời

Đây là những nhóm thuốc diệt muỗi được sử dụng để phun xịt tiêu diệt muỗi nhanh chóng. Chúng chứa các hoạt chất mạnh mẽ nhằm kiểm soát và hạ gục muỗi ngay khi tiếp xúc. Công dụng của nhóm này được thể hiện ngay trong tuần đầu tiên tiến hành xử lý. Hạn chế của nhóm này là hóa chất mạnh mẽ nên khi phun xịt cân lưu ý con người, động vật nuôi. Ngoài ra, mức độ tồn lưu không cao tác dụng của thuốc sẽ hết dần sau khoảng 1 tháng.

fdfdsf - Có những loại thuốc diệt muỗi hiệu quả nào?

Sản phẩm tiêu biểu: Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC, thuốc diệt côn trùng Maxxthor

Nhóm thuốc có tác dụng tồn lưu lâu dài (tác dụng tồn lưu)

Đây là nhóm thuốc ngày càng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Ngoài tác dụng tiêu diệt muỗi trong quá trình phun xịt, chúng còn giúp bảo vệ không gian nhà ở an toàn. Cơ chế hoạt động có nhiều khác biệt so với nhóm đầu. Tức là thuốc tồn lưu khi phun xịt trong thời gian đầu tiên chỉ có tác dụng tương đối thấp nhưng lại hiệu quả mạnh mẽ ở các tuần tiếp theo. Công dụng tồn lưu có thể kéo dài từ 2 – 3 tháng rất hiệu quả. Như vậy, thuốc tồn lưu tiến hành phun không gian trên cây cối nhà ở sẽ bao bọc khu vực nhà bạn an toàn.

Sản phẩm tiêu biểu: Thuốc diệt côn trùng Temprid – Bayer, Thuốc diệt muỗi Bioper – Kukko.

Địa điểm bán thuốc diệt côn trùng uy tín.

Hiện nay Âu Châu là một trong những đơn vị dịch vụ có cung cáp các loại thuốc diệt muỗi gồm cả hai dòng trên. Thuốc diệt côn trùng của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ, nguồn gốc rõ ràng.

Mọi thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0969 03 13 13

ĐỊA CHỈ: 930 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.